Anugraheethan Antony : A comedy with a heavy tilt toward sentiment

แอนโทนีเป็นลูกชายคนเดียวของครูในโรงเรียน ตามที่พ่อของเขาบอก แอนโทนีคือความล้มเหลว ชีวิตของแอนโทนีมีความหมายใหม่หลังจากได้พบกับซานจานา ผู้เป็นที่รักในชีวิตของเขา อย่างไรก็ตาม ชีวิตมีแผนอื่นสำหรับเขา ละครแฟนตาซีของผู้กำกับ Prince Joy เรื่อง Anugraheethan Antony กล่าวถึงความซับซ้อนและธรรมชาติของชีวิตและความสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิด

Anugraheethan Antony

เรื่องราวเกิดขึ้นในหมู่บ้านที่แอนโทนีรับบทโดยซันนี่ เวย์น อาศัยอยู่กับพ่อของเขาซึ่งตราโดยซิดดิก เยาวชนที่เกียจคร้านและไร้จุดหมาย ไม่มีใครในหมู่บ้าน ยกเว้นเพื่อนของเขาที่มีความคิดเห็นดีๆ เกี่ยวกับเขา เนื่องจากพ่อของเขาเชื่อว่าแอนโทนีเป็นคนไร้ค่า เขาจึงซื้อสุนัขสองตัวและเลี้ยงให้เป็นลูกของเขา สถานการณ์ทั้งหมดทำให้แอนโทนี่ไม่พอใจ ส่วนที่เหลือของหนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้การเล่าเรื่องในชีวิตจริงแฟนตาซีสุดยอด นักเขียน Naveen T Manilal ใช้การผสมผสานระหว่างอารมณ์ความรู้สึกและความขบขันเพื่อให้เรื่องราวมีชีวิตชีวา การแสดงตลกใช้ได้ในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะส่วนที่ Suraj Venjaramoodu และ Baiju ปรากฏตัว พวกเขาเก่งในพื้นที่หน้าจอที่จำกัด ซิดดิคก็ดีเหมือนกัน

Anugraheethan Antony

ซันนี่ เวย์น ที่เล่นเป็นนักแสดงนำ ได้พัฒนาตัวเองในฐานะนักแสดงและเก่งในฐานะผู้ชายที่โชคดี อย่างไรก็ตาม เขาสามารถปรับปรุงลำดับอารมณ์บางอย่างได้ Gouri Kishan ผู้โด่งดัง 96 คนมอบการแสดงอันไพเราะและทรงพลังในฐานะ Sanjana ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมี Indrans, Muthumani, Jaffar Idukki และ Manikandan ในบทบาทที่โดดเด่น นอกจากมนุษย์แล้ว กระแสของหนังยังเป็นหนี้บุญคุณต่อการแสดงของ Roni สุนัขที่มีบทบาทสำคัญอย่างมาก บางครั้งภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงมุมมองของเขาโดยสำรวจมิตรภาพระหว่างสุนัขกับมนุษย์

คุณลักษณะที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งของภาพยนตร์คือสถานที่ที่งดงาม ยกเว้นซีเควนซ์ที่เกินจริงเพียงฉากเดียว ผู้กำกับภาพ Selvakumar S. จับภาพความงามของหมู่บ้านและตัวละครได้อย่างสวยงาม เพลงของ มนู มานจิตต์ และ ดนตรีโดย อรุณ มูรัลลีธารัน เสริมเรื่องราว

ในฐานะผู้กำกับเปิดตัว ปรินซ์ทำคะแนนได้ดี เป็นความจริงที่ว่าหนังแบบนี้ต้องสร้างอารมณ์ให้กับคนดู แต่ดูเหมือนว่าด้านอารมณ์จะเข้ามาแทนที่ด้านอื่นๆ ผู้เขียนและผู้กำกับสามารถใช้ขอบเขตของความตลกขบขันได้อีกเล็กน้อย ถ้าเป็นเช่นนั้น Anugraheethan Antony อาจเป็นประสบการณ์การรับชมที่ผ่อนคลายกว่านี้เล็กน้อย

Author: Gulielma